Thuê kho bãi

Ngoài những dịch vụ về vận chuyển- giao nhận hàng hóa, Smart Link Logistics còn cung cấp các dịch vụ về kho bãi, tiếp vận. Hiện đây cũng là một trong những hoạt động kinh doanh được Smart Link Logistics chú trọng phát triển mạnh và nhanh chóng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kho bãi, mức giá cạnh tranh nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ kho bãi tốt nhất và thuận lợi nhất cho tất cả các mặt hàng trong chuỗi logistics của khách hàng. Ngoài ra, kho bãi của Smart Link luôn được đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cùng với hệ thống camera giám sát 24/24 để đảm bảo hàng hóa của khách hàng đủ số lượng, còn nguyên công, nguyên kiện, nguyên đai.

 

Một số dịch vụ kho vận của Smart Link Logistics như:

  • Gom hàng xuất/nhập khẩu
  • Dịch vụ kho ngoại quan
  • Trung tâm phân phối hàng hóa nhập khẩu/ hàng nội địa
  • Các dịch vụ dán nhãn, đóng gói, bốc dỡ, nâng hạ, vệ sinh container,…

 

Một số giải pháp kho bãi

  • Kho chung: sẽ giúp các khách hàng giải quyết những khó khăn trong việc lưu trữ lượng hàng hóa nhỏ lẻ, xuất nhập nhiều lần, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn với phương thức tính phí thuê kho dựa theo lượng hàng hóa tăng giảm thực tế
  • Lưu kho ngắn hạn: 1-2 tháng hay dài hạn nhiều năm, khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại và quy trình vận hành chuyên môn hóa từ trang thiết bị cho đến con người. Nếu ký hợp đồng dài hạn sẽ rất lãng phí bởi có những thời điểm hàng ít hoặc không có hàng. Giải pháp thuê kho ngắn hạn của chính xác là điều bạn đang cần.
  • Thuê kho tự quản bằng nhân sự của mình: Chúng tôi hội tụ đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để mang đến cho quý khách hàng hệ thống kho bãi phù hợp nhất với mong muốn.
  • Kho hàng phân phối: Phù hợp với các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh online, bán hàng trực tuyến, hàng Thương mại điện tử, giao hàng nhỏ lẻ,…Thay vì phải tự đầu tư kho hàng, thuê thêm nhân sự, và mất rất nhiều thời gian quản lý hàng hóa. Việc quan trọng của bạn là tập trung vào phát triển sản phẩm, tìm kiếm đơn hàng mới. Các khâu còn lại từ lưu trữ, đóng gói, dán nhãn, quản lý hay giao hàng, Smartlink sẽ thay bạn thực hiện.

 

Nếu bạn cần hỗ trợ về xuất nhập khẩu hàng hoá quốc tế thì có thể liên hệ team Smartlink chúng mình nhé, để được hướng dẫn tư vấn dịch vụ cũng như các thủ tục hải quan liên quan cần thiết.

SMART LINK: BEST SERVICE BEST YOU

? SMART LINK LOGISTICS ?
?40/25 Bui Vien, Pham Ngu Lao Ward, Dist 1, Hochiminh, Vietnam
? Hai Phong Branch ? Da Nang Branch ? Ha Noi Branch
✈️ Vận chuyển hàng không, ? Vận chuyển đường biển ? Thủ tục Hải Quan ? Kho Bải  ? Vận chuyển nội địa ?
Hotline: +84903354157
Email: cs@smartlinklogistics.com.vn / great@smartlinklog.com
Member: BNI, VCCI, VLA
 
✈️ ? For seafreight, airfreight, express….
Smart Link Logistics could bring your cargo to the world.
Pro Vietnamese customs, Door To Door, FaceMask, Glove, Smart Link Logistics, Ocean Freight, Air Freigh, Express, Amazon, Heart Service
liên hệ với smart link để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất
partnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartner