GIỚI THIỆU

Hành trình vượt trội, không lo rắc rối

Smart Link Logistics là công ty cung cấp chuyên nghiệp về dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế. Các dịch vụ của Smart Link Logistics tối ưu hóa thời gian và chi phí để tạo được sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Ra đời năm 2010, Smart Link Logistics tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất thế giới cùng sự tận tụy trong săn sóc từng lô hàng đến từ đội ngũ giàu kinh nghiệm với trái tim nhiệt huyết.

SmartLink gắn liền với hình ảnh những chú chim Cánh Cụt đáng yêu, ngộ nghĩnh. Là biểu tưởng của sự đoàn kết luôn yêu thương nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Với đặc tính di chuyển nhanh thể hiện sự nhanh nhẹn trong việc giải quyết vấn đề. Nhờ đó đem lại sự tin tưởng cho Khách hàng.

 

Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng hàng đầu Việt Nam về uy tín doanh nghiệp trong lĩnh vực cung ứng giải pháp logistics cho thị trường và đồng hành cùng hàng hoá Việt Nam đi ra thế giới.

 

Sứ mệnh: Đưa hàng hoá Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới bằng tinh thần trách nhiệm, thái độ trân trọng và tình cảm yêu thương, đóng góp cho sự phát triển phồn thịnh của cộng đồng và xã hội.

GIỚI THIỆU
Mang đến các giải pháp logistics hoàn hảo nhất để chắp cánh cho doanh nghiệp Việt Nam, đặt để niềm hạnh phúc trong từng lô hàng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
DNA CÔNG TY
DNA CÔNG TY
GIA ĐÌNH - F.A.M.I.L.Y Cốt lõi của con người chúng ta đang sống trong thực tế rằng chúng tôi là một công ty thuộc sở...
MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU
MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU
Smartlink luôn đồng hành cùng công ty Việt Nam ra thế giới.   Trợ giúp cho các chủ hàng mới Nhiều doanh nghiệp...
XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ TOÀN CẦU
XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ TOÀN CẦU
Chúng tôi chọn những người có cùng DNA với chúng tôi: những người thích tham gia, lắng nghe và chia sẻ một lộ trình đầy...
partnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartner