MY BNI STORY – CÂU CHUYỆN BNI CỦA TÔI

BNI RUBY CHAPTER – BNI HCM: THÀNH VIÊN NGUYỄN NGỌC THẠCH
Thân mời tất cả các Thành viên BNI Việt Nam bình chọn cho các thí sinh của Cuộc thi CÂU CHUYỆN BNI CỦA TÔI 2021 bằng cách nhấn nút like, share và bình luận cảm nhận của bạn dưới mỗi câu chuyện của từng thí sinh. Thời gian bình chọn sẽ đến hết 11h ngày 03/08/2021. Thí sinh nào có tổng lượt bình chọn cao sẽ được cộng điểm ưu tiên và được trao giải trong sự kiện trực tuyến lớn nhất của BNI Việt Nam: HỘI NGHỊ QUỐC GIA BNI VIỆT NAM – KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP BNI VIỆT NAM vào ngày 03/08.
 
————————
CHIẾN BINH RUBY – NGUYỄN NGỌC THẠCH
Trong mắt đồng đội Lý Văn Khoa và Gia đình Ruby.
Thực sự không biết bắt đầu từ đâu để viết về anh, người đã cống hiến, sôi nổi và luôn là nguồn năng lượng vô tận lan tỏa hằng tuần, hằng ngày trong Ruby.
  • Với tôi, những ấn tượng về anh đầu tiên có lẽ là một tác phong rất lịch lãm trong mỗi buổi họp của Ruby từ Quận 2 đến khi lên Quận 1. Khi đó tôi tiếp xúc với anh cũng không nhiều lắm, nhưng không biết từ lúc nào tôi đã được trao đổi với anh nhiều hơn.
  • Có lẽ bắt đầu từ tháng 1/2021, khi tôi nghe được lời góp ý từ anh về việc cần có lời giới thiệu diễn giả trước mỗi lần showcase để cuốn hút hơn. Nhưng biết viết gì bây giờ, tôi cũng không phải là người giỏi trong việc này, dường như hiểu ý tôi, anh Thạch cười rất tươi một cái và xung phong cùng tôi tạo thành Team hỗ trợ diễn giả để cùng làm việc này. Thế là tôi cùng anh bắt đầu thử sức, ngay trong những lần giới thiệu diễn giả đầu tiên, được nhìn thấy cảm xúc dâng trào của diễn giả khi nghe lời giới thiệu về mình, cũng như tất cả các Thành viên, Khách mời đều như lắng đọng, thấu hiểu người diễn giả sắp trình bày, thực sự cảm xúc lúc đó với anh Thạch, cũng như tôi là rất hạnh phúc.

 

 
Anh là người thiên về cảm xúc, nên nhiều khi để viết một bài giới thiệu diễn giả, anh cần cảm xúc; thứ mà có thể giúp anh nhập tâm như chính diễn giả, để có thể truyền tải được thông tin về cả một hành trình của một con người, một cách cô đọng và cảm xúc nhất. Anh thường chia sẻ với tôi, có khi anh đang lái xe mà trong đầu bất chợt nảy ra ý tưởng là anh liền tấp xe vào lề để viết ra. Có khi là những bước chân đi xuống tầng hầm giữ xe, anh vẫn có thể dừng lại để viết ra những lời văn của mình. Thế mới thấy, để mỗi tuần đều đặn có những bài viết hay về diễn giả, là cả một tâm huyết, công sức của người viết như anh hằng tuần.
 
  • Từ ngày được làm việc chung cùng anh, mới thấy được sự nhiệt huyết của anh như thế nào. Công ty của anh thì ở quận 1, nhưng đều đặn mỗi tuần anh đi khắp nơi để ngồi chia sẻ, tìm hiểu cùng diễn giả. Khi là quận 7, lúc thì quận 9, khi thì quận 12 mà chưa khi nào tôi nghe anh nói sao xa quá, mà là hình ảnh anh chàng luôn tươi cười, nói chuyện rất tích cực và dễ mến mỗi khi gặp anh.
  • Đó là những ngày dịch mà Ruby vẫn còn họp offline bình thường; khi dịch đến, cả Chapter phải họp online, là một chapter còn non trẻ, đang trong quá trình hoàn thiện, vốn dĩ họp offline đã khó mà giờ còn online thì không biết thế nào. Giữa lúc tưởng chừng như nhiều khó khăn ấy, anh cùng cả Ruby đã tạo nên những điều khác biệt. Từ một anh chàng CEO của công ty vận tải hàng hóa quốc tế “anh đổi nghề thành MC” vào mỗi buổi sáng thứ 6 hằng tuần. Những buổi đầu tiên anh làm người dẫn dắt một cuộc họp online thật là những trải nghiệm có lẽ rất lạ với anh nhưng anh luôn nỗ lực để mọi người có những cảm xúc trọn vẹn nhất và kết nối mọi người lại với nhau theo một cách rất tinh tế và hiệu quả nhất. Sau mỗi buổi họp anh thường tham khảo ý kiến của nhiều anh chị để xem mình bị vấp chỗ nào không? Chưa ổn chỗ nào không để cải thiện. Để có được buổi họp thành công đó, là những buổi tối chuẩn bị thông tin khách mời, là sự tập trung cao độ xuyên suốt trong mỗi buổi họp để luôn tạo năng lượng cho tất cả mọi người tham gia mà không phải ai cũng nhìn thấy được. Cứ thế, cùng với nhiều sự thay đổi khác cho một buổi họp online, anh cùng với cả nhà Ruby đã hết mình trao đi nhiều giá trị, để Ruby là một chapter sáng về hình mẫu họp online của BNI Việt Nam.
Với những cống hiện thầm lặng suốt một thời gian dài đó, giờ đây anh đã được cả nhà Ruby tin tưởng để là một TV trong ban LT, với vị trí Gắn kết thành viên. Anh đã và đang nỗ lực hết mình để đưa ra nhiều chương trình hay nhằm lan tỏa, giúp cho các TV Ruby ngày càng đoàn kết, yêu thương nhau nhiều hơn, từ đó tạo ra nhiều giá trị cho Hạnh Phúc và Thịnh Vượng. Cám ơn anh Thạch! Chiến binh Ruby!
 
Nguồn Rocky Smartlink Logistics
 

Nếu bạn cần hỗ trợ về xuất nhập khẩu hàng hoá quốc tế thì có thể liên hệ team Smartlink chúng mình nhé, để được hướng dẫn tư vấn dịch vụ cũng như các thủ tục hải quan liên quan cần thiết.

SMART LINK: BEST SERVICE BEST YOU

? SMART LINK LOGISTICS ?
?40/25 Bui Vien, Pham Ngu Lao Ward, Dist 1, Hochiminh, Vietnam
? Hai Phong Branch ? Da Nang Branch ? Ha Noi Branch
✈️ Vận chuyển hàng không, ? Vận chuyển đường biển ? Thủ tục Hải Quan
? Kho Bải  ? Vận chuyển nội địa ? Chuyên chuyển hàng đi Mỹ 
Hotline: +84903354157
Email: cs@smartlinklogistics.com.vn / great@smartlinklog.com
Member: BNI, VCCI, VLA
 
✈️ ? For seafreight, airfreight, express….
Smart Link Logistics could bring your cargo to the world.
Pro Vietnamese customs, Door To Door, FaceMask, Glove, Smart Link Logistics, Ocean Freight, Air Freigh, Express, Amazon, Heart Service
partnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartner