ĐỒNG HÀNH CÙNG SMART LINK ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC TRẺ EM Ở LÀNG MÔNG

Sống trong đời sống cần có một tấm lòng

Cuộc sống của chúng ta luôn cần có sự sẻ chia, khi chúng ta sẻ chia cũng chính là đang gửi lòng tốt vào “ngân hàng cuộc đời”. Chỉ có sự sẻ chia vô điều kiện xuất phát từ đáy lòng mới là điều quý giá nhất trong cuộc sống.

Câu chuyện

Xuất phát nguyên nhân từ hoàn cảnh gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn, các em nhỏ tại làng Mông thuộc huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồngphải đối mặt với tình trạng “bữa đói, bữa no”, thiếu thôn miếng cơm manh áo, thời tiết trên vùng núi cao rất lạnh nhưng các em không có áo ấm để mặc, có những gia đình 4 bé nhỏ nằm dưới nền đất vô cùng lạnh lẽo.

Vào ngày 30/10/2022, Smart Link đã tổ chức một chuyến thăm các em với mong muốn có thể cùng nhau lan tỏa tình yêu thương và niềm hạnh phúc của tất cả mọi người đến các em nhỏ cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Chuyến thăm các em nhỏ của gia đình Smart Link tại làng Mông

Smart Link hy vọng những phần quà nhỏ mà chúng tôi mang đến sẽ giúp các em giữ ấm trong mùa đông sắp tới và cũng là nguồn động lực khuyến khích các em có thêm niềm tin, tăng cường sức khỏe học tập, vui chơi, nghị lực phát triển bản thân trên con đường hướng tới tương lai.

Smart Link cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến sự đồng hành và tình cảm quý báu của những tấm lòng đã sẵn sàng chung tay cùng Smart Link, góp phần giúp cho chuyến thăm được diễn ra thành công, tốt đẹp và đầy ắp tình cảm giữa người với người!


Nếu bạn cần hỗ trợ về xuất nhập khẩu hàng hoá quốc tế thì có thể liên hệ team Smartlink chúng mình nhé, để được hướng dẫn tư vấn dịch vụ cũng như các thủ tục hải quan liên quan cần thiết.

SMART LINK: BEST SERVICE BEST YOU

? SMART LINK LOGISTICS ?
?40/25 Bui Vien, Pham Ngu Lao Ward, Dist 1, Hochiminh, Vietnam
? Hai Phong Branch ? Da Nang Branch ? Ha Noi Branch
✈️ Vận chuyển hàng không, ? Vận chuyển đường biển ? Thủ tục Hải Quan
? Kho Bải  ? Vận chuyển nội địa ? Chuyên chuyển hàng đi Mỹ 
Hotline: +84903354157
Email: cs@smartlinklogistics.com.vn / great@smartlinklog.com
Member: BNI, VCCI, VLA
—————————————————–
✈️ ? For seafreight, airfreight, express….
Smart Link Logistics could bring your cargo to the world.
Pro Vietnamese customs, Door To Door, FaceMask, Glove, Smart Link Logistics, Ocean Freight, Air Freigh, Express, Amazon, Heart Service
#haiquan #xuatnhapkhau #duongbien #smartlinklogistics #cuocvantaiquocte #logistics #thongquan
partnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartner