Làm thế nào để chọn công ty vận tải đường biển uy tín?

Bạn có một lô hàng vận tải đi quốc tế bằng đường biển và bạn không biết nên chọn dịch vụ vận tải đường biển ở đâu uy tín với hàng loạt những tin tức lừa đảo xảy ra.

Vậy đây là 5 bước giúp bạn tìm ra một nhà cung cấp phù hợp và hoàn hảo nhất với bạn:

Kiểm tra mức độ uy tín của công ty vận tải đường biển quốc tế

Hiện tại cách đơn giản nhất để kiểm tra mức độ uy tín của một doanh nghiệp là tra địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh có hay không?

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, bạn cần kiểm tra xem các thủ tục pháp lý liên quan đến các hợp đồng quá khứ, hiện tại của nhà cung cấp; việc tuân thủ pháp luật của nhà cung cấp có đảm bảo không?

công ty vận tải đường biển quốc tế

Đặc biệt, tại Việt Nam rất nhiều các công ty vận tải hàng hóa bằng đường biển, bạn nên ưu tiên những doanh nghiệp có kinh nghiệm từ 5-6 năm trở lên. Trong suốt quá trình vận chuyển sẽ có vô vàng những vấn đề có thể xảy ra, họ sẽ có đủ kinh nghiệm giải quyết cho bạn.

Có mối quan hệ rộng rãi với nhiều đối tác

Một doanh nghiệp vận tải đường biển cần có những mối quan hệ rộng với các đại lý nước ngoài và hãng tàu, hãng bay để có thể mang hàng hóa của bạn đến khắp nơi trên thế giới.

via GIPHY

Vậy mối quan hệ rộng rãi giúp ích gì cho bạn?

Họ có hợp đồng với các hãng tàu trực tiếp vì vậy mức giá của họ sẽ luôn cạnh tranh và luôn có chỗ trên tàu cho hàng hóa của bạn.

Họ có đại lý nhiều vì thế hàng của bạn có thể được đảm bảo giao đúng địa điểm quy định.

Chất lượng dịch vụ tốt

Phần lớn các nhà xuất khẩu đưa yếu tố giá sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tốt mới chính xác là thứ ưu tiên nhất.

Hãy thử nghĩ xem, bạn không thể chọn một nguồn nguyên liệu giá rẻ thay vì chọn một nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt đúng không?

Các doanh nghiệp vận tải đường biển có dịch vụ tốt sẽ chủ động tối ưu hóa thời gian và chi phí để tạo được sự hài lòng nhất cho bạn.

Giá vận tải đường biển

Giá vận tải đường biển cạnh tranh

Nếu bạn chọn một nguồn nguyên liệu tốt nhưng mà nó quá đắt thì sao? Đương nhiên lỗ không bao giờ là ưu tiên của một doanh nghiệp được. Vậy tại sao mình không chọn cả hai vừa chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh.

Hàng ngàn công ty Logistics Việt Nam đang luôn cố gắng đưa ra cho khách hàng những giá cả cạnh tranh nhất. Vậy nên cũng không quá khó để tìm ra đối tác phù hợp với chính bạn.

Đưa ra nhiều phương án để lựa chọn

Cuối cùng, bạn có thể tham khảo mức giá và chất lượng dịch vụ ở nhiều công ty và đưa ra bảng tiêu chí đánh giá để cân nhắc phương án lựa chọn phù hợp cho bạn nhé.

Nếu bạn cần hỗ trợ về xuất nhập khẩu hàng hoá quốc tế thì có thể liên hệ team Smartlink Logistics chúng mình nhé, để được hướng dẫn tư vấn dịch vụ cũng như các thủ tục hải quan liên quan cần thiết.

SMART LINK: BEST SERVICE BEST YOU

? SMART LINK LOGISTICS ?
?215-217 Tran Hung Dao, Co Giang Ward, Dist 1, Hochiminh, Vietnam
? Hai Phong Branch ? Da Nang Branch ? Ha Noi Branch
✈️ Vận chuyển hàng không, ? Vận chuyển đường biển ? Thủ tục Hải Quan ? Kho Bãi  ? Vận chuyển nội địa ? Vận chuyển hàng đi Mỹ
Hotline: +84903354157
Email: great@smartlinklog.com
Member: BNI, VCCI, VLA
———
✈️ ? For sea freight, airfreight, express, customs….
Smart Link Logistics could bring your cargo to the world.
Pro Vietnamese customs, Door To Door, FaceMask, Glove, Smart Link Logistics, Ocean Freight, Air Freigh, Express, Amazon, Heart Service
#haiquan #xuatnhapkhau #duongbien #smartlinklogistics #cuocvantaiquocte #logistics #thongquan
DANH MỤC DỊCH VỤ

Bình luận

liên hệ với smart link để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất
partnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartnerpartner